Liên hệ qua Yahoo Messenger:
Liên hệ qua Skype:

Các tour khác:

Fansipan
Tour ghép Fansipan 2 ngày 1 đêm (FSP-005)
- 2 ngày - 1 đêm
- Trung bình - khó
Fansipan
Tour chinh phục Fansipan 1 ngày (FSP-001)
- 1 ngày
- Khó
Fansipan 2 ngày1 đêm
Tour chinh phục Fansipan 2 ngày 1 đêm. (FSP-002)
- 2 ngày - 1 đêm
- Trung bình - khó
Fansipan
Tour chinh phục Fansipan 3 ngày 2 đêm (FSP-003)
- 3 ngày - 2 đêm
- Trung bình - khó
Fansipan
Tour chinh phục Fansipan 4 ngày 3 đêm (FSP-004)
- 4 ngày - 3 đêm
- Trung bình - khó
Chưa cập nhật ảnh
Vũng rồng giếng tiên (FSP-003)
- 1 ngày
- Trung bình khó
Chưa cập nhật ảnh
Fansipan 2 ngày 1 đêm nhỉ (FSP-001)
- 2 ngày - 1 đêm
- Trung bình khó

Đón giao thừa trên đỉnh FansipanFSP-N | 3 ngày - 2 đêm | Trung bình - khó

Sapa - Trạm Tôn - Fansipan - Sapa - Lào Cai - Hà Nội

Đêm 1: Hà Nội - Lào Cai ( Quý khách có mặt tại ga trước 60 phút trước khi tàu chạy).

Ngày 1: Sapa - Trạm Tôn: Nghỉ trưa ở độ cao 2.400m, hai trại nghỉ đêm ở độ cao 2.800m

Ngày 2: Fansipan - Sapa: Chinh phục đỉnh Fansipa, quay về Sapa. Tham gia chuong trình Gala Xuân vùng cao.

Ngày 3: Sapa – Hàm Rồng – Thác Bạc – Suối Vàng, Thác Tình yêu – Lào Cai – Hà Nội: 

Ngày nay khi mà du lịch tết đã đang dần trở thành một xu hướng của cuộc sống hiện đại. Bạn có thể đón  tết tại một bãi biển thơ mộng, một khu nghỉ dưỡng  cùng bạn bè và gia đình. Nhưng bạn đã bao giờ đón tết trên đỉnh Fansipan, nóc nhà của Đông Dương chưa? Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, một kỷ niệm khó quên cho bạn. Hãy cùng tham gia với chúng tôi ngay hôm nay để có một trải nghiệm thú vị cho bạn, đón giao thừa ngay tại đỉnh núi Fansipan nơi vao nhất của tổ quốc.

Đăng ký ngay hôm nayđến hết ngày: 25/01/2014

Khởi hành leo Fansipan ngày: 30/01/2014

Đêm 1: Hà Nội - Lào Cai ( Quý khách có mặt tại ga trước 60 phút trước khi tàu chạy).

Quý khách có mặt tại ga B- đường Trần Quý Cáp - Hà Nội, lên Tàu khởi hành đi Lào Cai, quý khách nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 1: Lào Cai – Sapa – Fansipan

Sáng: Hướng dẫn viên của chúng tôi đón Quý khách tại Ga Lào Cai. Quý khách lên xe đi Sapa, tới Sapa quý khách nghỉ ngơi ăn sáng sau đó lên  xe khởi hành đi Trạm Tôn. Đến nơi Quý khách xuống xe và chuẩn bi tư trang hành lý để chuẩn bị xuất phát. Đây là cung đường đầu tiên cũng là cung  đường nhẹ nhàng nhất, Quý khách sẽ đi qua một con suối nhỏ với những  cánh hoa trà cổ thụ rụng xuống, trôi dọc theo dòng nước. Một quang cảnh lãng mạn nên thơ. Tiếp đó Quý khách sẽ đi qua rừng già với những thảm thực vật phong phú, đa dạng có nhiều loại gỗ quý, hoa Phong Lan mà chỉ có ở nơi đây mới có…

Trưa: Khoảng 11h30’ Quý khách đến độ cao 2.200m, nghỉ trưa sau đó lại tiếp tục xuất phát. Đến đây Quý khách sẽ bắt gặp khung cảnh lúc ẩn lúc hiện trong làn mây trắng, một cảnh tương nên thơ. Đó cũng là một trải nghiệp tuyệt với mà chắc hẳn bạn sẽ muốn được trải nghiệm them một lần nữa.

Chiều: Quý khách đến độ cao 2.800 m, tới đây Quý khách hạ nghỉ ngơi và ăn tối tại đây. Trong khi chờ đầu bếp chuẩn bị bữa tối, Quý khách có thể gọi điện thoại chia sẻ với nguồi thân về trải nghiệm tuyệt với mà mình mới trải qua.

 Tối: Quý khách ăn tối và ngồi bên bếp lửa uống trà, chuẩn bị trào đón năm mới tại điểm cao 2.800m.

12 giờ đêm: Mở rượu champagnes, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới bên lửa trại. Một trải nghiệm hoàn toàn khác  biệt với việc đón gaio thừa bên gia đình tại nhà, hay đón giao thừ  cùng bạn bè. Chúng ta đón thời khắc giao hòa giữa năm cũ và năm mới tại nơi cao nhất của đất nước. Quan niệm của người Việt Nam thì thời khắc giao thừ là lúc ta tiễn năm cũ, đón một năm mới đầy niềm vui, hanh phúc và may mắn. Với việc đón thời khắc giao thừa tại nơi cao nhất này sẽ mang lại cho Quý khách một năm đầy may mắn và mọi việc  như ý. Quý khách cũng có thể gọi điện thoại từ đỉnh núi Fansipan để chúc mừng năm mới người than gia đình và bạn bè, cùng mang may mắn tới gia đình và bạn bè.

Ngày 02: Fansipan - Sapa

Sáng: Khi bình minh lên Quý khách thức dậy dùng bữa sáng, tiếp tục chinh phục Fansipang cao 3.143m, với sự hưng phấn của ngày đầu năm mới chinh phục đỉnh cao nơi mà được coi là khó khăn để leo lên. Đến đỉnh Fansipang, đến đây Quý khách sẽ cảm nhận được niềm vui sự hào hứng khó tả khi mà mình đã chinh phục được nơi cao nhất va cũng được coi là khó khăn để chinh phục. Với việc chinh phục được đỉnh cao Fansipan trong ngày đầu tiên của năm mới hy vọng se mang lại cho Quý khách một năm đầy thành công và may mắn. Quý khách cùng chụp hình lưu niệm  và sau đó trở lại điểm cao 2.800 m.

Trưa: Ăn trưa và thu dọn hành lý để xuống núi, Quý khách xuống đến chân núi.

Chiều: Quý khách trở về Sapa, nghỉ ngơi và dạo quanh thị trấn Sapa.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hang Tre Việt Sapa. Sau bữa tối quý khách tham gia chương trình Gala Xuân Vùng Cao, với chương trình giao lưu mang đậm bản sắc vùng cao Tây Bắc

Ngày 3: Sapa – Hàm Rồng – Thác Bạc – Suối Vàng, Thác Tình yêu – Lào Cai – Hà Nội

Sáng: Sau bữa sáng, hướng dẫn viên dẫn du khách đi tham quan núi Hàm Rồng, tìm hiểu sự tích núi Hàm Rồng và tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của Vườn hoa Châu Âu, ngắm vườn đào cổ thụ, với những loài hoa dắc sắc của Sapa và một quần thể những điểm tham quan, vui chơi giải trí.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng với những đặ sản của Sapa.

Chiều: Xe ô tô đón du khách tại khách sạn đi Thác Bạc với khoảng cách 12km, du khách sẽ  chiêm ngưỡng dòng thác với tên gọi là thác Bạc có độ cao 200m. Sau đó xe tiếp tục đưa du khách đến với khu du lịch Núi Xẻ thuộc Vườn Quốc gia Hoàng Liên nằm ở độ cao 1945m so với mực nước biển. Tại đây sẽ có hướng dẫn viên của chúng tôi hướng dẫn du khách tham quan điểm du lịch lý thú này với một quần thể danh lam và những điểm dừng chân, khu nuôi cá hồi, bãi trống có thể cắm trại vui chơi và nghỉ qua đêm. Và đặc biệt là có Suối Vàng thác Tình yêu. Ở đây du khách sẽ được nghe kể về truyền thuyết tại sao có tên gọi thác Tình Yêu - một câu chuyện tình bi đát của một anh lính người Pháp và một cô gái người H'Mong.

Sau đó hướng dẫn của chúng tôi đưa du khách quay trở lại khách sạn. Quý khách thu dọn hành lý và lên xe trở lại Lào Cai. Ăn tối tại nhà hàng gần ga Lào Cai, sau bữa tối HDV đưa quý khách lên tầu. Kết thức chương trình

Bao gồm

- Vé tàu HN – LC – HN

- Xe vận chuyển trong chương trình tour (Đón, tiễn ga, đưa đón leo Fansipan)

- Các bữa ăn chất lượng theo chương trình

- Nước uống

- Túi ngủ, lều bạt cắm trại

- Thủ tục tham quan (Vé thắng cảnh, môi trường, chất đốt, bát đũa, giám sát, ngủ)

- Bảo hiểm leo núi Fansipan (Tối đa 70.000.000 đồng / vụ)

- Đèn thắp sáng, thuốc y tế và đồ sơ cứu

- Hướng dẫn viên có thẻ của VQG cấp

- Porter khuân vác thực phẩm

- Phòng gửi đồ, nghỉ ngơi và tắm khi đi núi

Không bao gồm

- Chi phí cá nhân ngoài chương trình

- VAT, TIP cho HD và Porter

- Chi phí phòng khách sạn ngoài chương trình.

* Lưu ý: Trường hợp Quý khách ở miêng Trung hoặc miền Nam chúng tôi có xe đón quý khách tại sân bay (Quý khách vui long thanh toán thêm dịch vụ đón tiễn sân bay)

* Để có thông tin chi tiết về giá tour, thời tiết tốt nhất để leo Fansipan và có những tư vấn tốt nhất cho Quý khách vui long liên hệ với chúng tôi:

Fansipan Vietnam - Sapa Discovery Co., LTD

Nguyễn Thu Hiền

Di động: 01232 82415 9

Liên hệ qua Email: fansipansapavietnam@gmail.com

Liên hệ qua Yahoo Messenger: ID: fansipanvietnam

Liên hệ qua Skype: ID: fansipanvietnam

Kinh nghiệm, chuẩn bị và cách leo núi:

- Leo Fansipan không có hướng dẫn là cực kỳ nguy hiểm

- Khi leo luôn bước đều chân dù đường dễ đi bạn cũng không nên đi nhanh, vì leo núi cần sự ổn định và sưc bền.

- Cố gắng tập thở ra bằng miệng và hít vào bằng mũi.

- Không nên ráng sức, nếu thấy mệt thì nghỉ ngay, vì khi leo núi càng lên càng áp suất càng thấp dễ gây choáng, nếu không kiểm soát được mà lùi lại thì rất nguy hiểm.

- Nước chỉ nên uống từng nhụm nhỏ, không uống nhiều một lúc, nên ngậm kẹo ngọt hoặc chocolate, hoặc bánh orion để thêm lượng đương trong máu.

- Mỗi khi dừng chân nghỉ nhớ quàng khăn ngay để tránh cảm lạnh, tai luôn bịt kín (nếu là mùa đông).

- Khi leo vách đá hoặc lên dốc nhớ kiếm vị trí chắc chân mới bước, đừng mạo hiểm với tính mạng, chú ý khi leo lên vách đá nhớ nhìn phía trên trước rồi leo kẻo húc đầu vào đá.

- Nghiêm cấm xả rác trên suốt hành trình

Những vật dụng cần thiết nên chuẩn  bị cho chuyến đi:

- Trang phục: Ba lô du lịchĐèn pin, Bộ quần áo chống thấm, quần áo đi mưa, áo mưa trùm, Mũ len, mũ nỉ dùng để giữ ấmMũ rộng vànhKhẩu trangKhăn quàng cổÁo thunÁo khoác giữ ấm, áo khoác chống thấm Găng tayQuần mau khô, quần kakiQuần chống thấm,  quần đi mưa, TấtGiầy leo núi

- Thuốc men: Efferalgan (8 viên hạ sốt nhanh)Thuốc rửa mắtDầu gióSalonpas gel chống nhức mỏi, UpsaC (2 viên 1 ngày bổ sung năng lượng)Viên nén Vitamin bổ sung các chấtDụng cụ sơ cứu: Bông băng, thuốc đỏ, gạc, băng cá nhânThuốc tiêu chảy

- Đồ ăn thức uống: Kẹo ngọt, Socola, Bánh Orion, Mỳ ly, Mì cốc, Sữa có đường, Đồ ăn vặt (bắp rang, ô mai…), Nước đóng chai, nước tăng lực…

- Đồng dung kỹ thuật số: Máy ảnhMáy ghi âmĐiện thoại di độngTripod

- Giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân dân

Fansipan thơ mộngFansipan mây phủFansipan trong mâyTour FansipanNiềm vui chiến thắng